ติดต่อสอบถาม : 08-8970-9617

ยินดีต้อนรับทุกคนค่ะ มาเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ดูดียิ่งขึ้นกับเรากันเลยค่ะ ^__^

0 items: ฿0.00

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโทร : 08-8970-9617 ได้เลยค่ะ

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor อยากสูงทำไงดี เพิ่มความสูงด้วยเครื่องยืดกระดูก

เป็นคนแรกที่วิจารณ์สินค้านี้

Availability: ในสต๊อก

Our Price: ฿8,300.00
หรือ

ดูภาพรวมอย่างรวดเร็ว

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor อยากสูงทำไงดี เพิ่มความสูง ด้วยเครื่องยืดกระดูกอย่างน้อย 3-7 เซนติเมตร เห็นผลในเวลาเพียง 2-3 เดือน ช่วยเพิ่มส่วนสูง รักษาโรคหมอนรองกระดูกเสื่อม หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท กระดูกสันหลังคด หลังโก่ง ขาโก่ง อย่างได้ผล

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor

Double click on above image to view full picture

ซูมออก
ซูมเข้า

มุมมองเพิ่มเติม

 • เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor
 • เครื่องยืดตัว Bone Tractor
 • การใช้เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor
 • ชุดเครื่องยืดตัว Bone Tractor

รายละเอียด

เพิ่มความสูง อยากสูงทำไงดี
สูงขึ้นอย่างน้อย 3-7 เซนติเมตร
เห็นผลใน 2-3 เดือน
ดูดีขึ้น บุคลิกภาพดีขึ้น เปลี่ยนแปลงชีวิตให้ดีขึ้น
ด้วยเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor

อยากเพิ่มความสูงทำไงดี คำตอบอยู่ที่นี่แล้ว

เพิ่มความสูงอย่างน้อย 3-7 เซนติเมตร

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor นวัตกรรมเพิ่มความสูง ด้วยการผสมผสานเทคนิคทางการแพทย์ไคโรแพรคติกและการยืดกระดูก เป็นศาสตร์ที่เพิ่มความสูงได้จริงอย่างน้อย 3-7 เซนติเมตร เห็นผลลัพธ์ได้ สูงขึ้นภายใน 2-3 เดือน ด้วยการยืนยันจากยอดขายทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นยุโรป จีน ญี่ปุ่น เกาหลี อินโดนีเซีย เวียดนาม ฟิลิปปินส์ หากคุณมีคำถามว่า อยากสูงทำไงดี หากคุณต้องการที่จะ เพิ่มความสูง เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เป็นทางเลือกที่ดีที่สุดในตอนนี้

เพียง 2 เดือนเห็นผล

ใช้งานเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เพียง 2 เดือน จะเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจน ความสูงที่เพิ่มขึ้นที่ได้จากการยืดกระดูกของเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor นั้น คล้ายกับการออกกำลังกายด้วยการเล่นกีฬาอย่างบาสเก็ตบอล หรือ วอลเล่ย์บอล ซึ่งจะต้องมีการกระโดดยืดตัวจนสุด หรือที่เราเรียกว่า Stretching เราเห็นได้ว่านักกีฬาที่เล่นกีฬานี้ต่างตัวสูงใหญ่ แต่ประสิทธิภาพของเครื่องยืดกระดูกในการยืดตัว ยืดร่างกายนั้นสูงกว่าการออกกำลังกายมาก ทั้งนี้เพราะเครื่องยืดกระดูกได้ตั้งใจออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะ ทำให้ผู้ใช้สามารถยืดตัว เพิมความสูงได้อย่างเต็มมที่และตรงจุดที่สุด

นอกจากความสูงที่ได้จากการยืดตัวเพิ่มความสูงที่คล้ายกับการออกกำลังกายแล้ว เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor ยังรักษาอาการ กระดูกสันหลังคด หลังโก่ง ขาโก่ง อีกด้วย ซึ่งหมายความว่า หากอาการเหล่านี้ถูกรักษาหายไปเราจะสูงขึ้น เพราะหลังหรือขาที่คดหรือโก่งนั้น เมื่อยืดได้ตรง เราจะสูงขึ้นอย่างชัดเจน โดยบางคนสามารถสูงขึ้นได้อีกถึง 3-5 เซนติเมตรด้วยการรักษาอาการเหล่านี้นั่นเอง

ปลอดภัยที่สุด

ไม่มีผลข้างเคียง ไม่มีการกินยาหรืออาหารเสริม เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เน้นการยืดตัวในแนวดิ่ง เหมือนกับการออกกำลังกาย จึงปลอดภัยที่สุด

นอกจากนี้การยืดกระดูกด้วยวิธีนี้นั้น เป็นสิ่งที่แพทย์กระดูกไคโรแพรคติกใช้กันมานานแล้ว เราจะสามารถพบเห็นเครื่องยืดกระดูกได้ทั่วไปทั้งตามโรงพยาบาลและคลีนิคจัดกระดูก หรือคลีนิคเพิ่มความสูง โดยชื่อเรียกอาจจะต่างกันไป บางแห่งอาจจะเรียกเป็นเครื่องยืดตัว เครื่องยืดหลัง เครื่อง Traction หรือ Traction Couch ซึ่งหากต้องการใช้บริการเครื่องยืดกระดูกนั้นเราสามารถเข้ารับบริการตามโรงพยาบาลหรือคลีนิคได้ในราคาประมาณครั้งละ 200 - 400 บาท เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor จึงพิสูจน์แล้วว่าเป็นวิธีเพิ่มความสูงที่ได้ผลลัพธ์จริงและปลอดภัยที่สุด

คุ้มค่าที่สุด

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เป็นอุปกรณ์ที่ใช้ได้ทุกเพศ ทุกวัย ไม่ใช่แค่เพิ่มความสูง แต่ยังใช้ในโรงพยาบาลและคลีนิคต่างๆ เพิ่อรักษาโรคกระดูกเช่น หมอนรองกระดูกเสื่อม กระดูกทับเส้นประสาท ขาโก่ง กระดูกสันหลังคด ปวดหลัง ปวดเอว ตามหลักของการจัดกระดูกอยู่แล้ว ซึ่งโดยปกติถ้าหากเราต้องเดินทางไปรักษาที่คลีนิคหรือโรงพยาบาล นอกจากจะเสียเวลาและค่าเดินทางแล้ว ค่ากายภาพบำบัดเหล่านี้ยังคิดเป็นเงิน 200-400 บาทต่อครั้ง การมีเครื่องยืดกระดูกเป็นของตัวเองจึงคุ้มค่ามาก

และหากเราพูดถึงเรื่องการเพิ่มความสูง เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เป็นการลงทุนเพียงแค่ครั้งเดียว และสามารถใช้ร่วมกับการเพิ่มความสูงโดยการรับประทานอาหารเสริมเพิ่มความสูง หรือยาเพิ่มความสูงได้เพื่อประสิทธิภาพสูงสุดในการเพิ่มความสูง การลงทุนเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor จึงคุ้มค่าที่สุดเมื่อเทียบกับการกินอาหารเสริมเพิ่มความสูง ซึ่งจะต้องซื้อทุกๆ เดือน

ได้ผลจริง สูงขึ้นจริง ดูดีขึ้นจริง

ยืนยันจากลูกค้าที่ใช้งานแล้วสูงขึ้นจริง เพียง 1 เดือนเริ่มเห็นถึงการเปลี่ยนแปลง และสูงขึ้น 2-3 เซนติเมตรเมื่อใช้ได้ถึง 2-3 เดือน ลูกค้าของเราได้พิสูจน์มาแล้วว่าสูงขึ้นจริงจากการใช้เครื่องยืดกระดูก และไม่ใช่แค่เรื่องความสูงเท่านั้น แต่ลูกค้าซึ่งมีปัญหาหมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท หมอนรองกระดูกเสื่อม และปวดหลัง ต่างพูดว่าใช้แล้วหายปวดหลัง และสามารถใช้ชีวิตประจำวันได้ดีขึ้น จึงทำให้เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor ได้รับการบอกต่อและแนะนำกันมาอย่างมากมาย

ในต่างประเทศเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor ได้รับการยืนยัน ใบ Certificate และการยอมรับทางการแพทย์ว่าเพิ่มความสูงได้จริง และรักษาโรคทางกระดูก มีการใช้เครื่องยืดกระดูกทั้งในวงการแพทย์ วงการกีฬา รวมไปถึงคลีนิคเพิ่มความสูงต่างๆ ยืนยันได้จากวีดีโอข้างล่างนี้

และนี่คืออีกส่วนหนึ่งที่ยืนยันว่าเครื่องยืดกระดูกใช้ได้ผลจริง สูงขึ้นจริง (ขอขอบคุณข้อมูลจากเว็บไซต์ DaraDaily.com)

มาริโอ้ กุ๊บกิ๊บ เพิ่มความสูง

หลังมีข่าวเม้าธ์ว่า หนุ่มฮอต มาริโอ้ เมาเร่อ สวมบทป๋าใจปล้ำ ควักเงินร่วมแสนให้กับหวานใจ กุ๊บกิ๊บ สุมนทิพย์ เหลืองอุทัย ไปเข้าคอร์สฝังเข็มเพิ่มความสูงตามเทรนด์ฮิตในขณะนี้ งานนี้ กุ๊บกิ๊บ เปิดอกปฎิเสธ ไม่เคยใช้เงินกระเป๋าเดียวกันใคร

"กับคอร์สฝังเข็ม กุ๊บกิ๊บเป็นคนเริ่มทำก่อนค่ะ และเห็นว่ามันไม่ได้มีอันตรายอะไรก็เลย แนะนำให้โอ้มาทำด้วยกัน ซึ่งล่าสุดความสุขโอ้ก็เพิ่มมาแล้ว 1 เซนด้วย"

คอร์สนี้เหมือนเป็นการรักษาทางกายภาพมากกว่าค่ะ คือ ไปฝังเข็มที่ขา และสันหลัง จากนั้นก็จะมีการรัดขาและยืดกระดูกเรา ทั้งนี้ทั้งนั้นต้องขึ้นอยู่กับอายุของเราด้วยว่าจะสูงได้อีกเท่าไหร่ สำหรับตัวกุ๊บกิ๊บเองตอนนี้ความสูงก็ขึ้นมา 3 ซ.ม. แล้ว ซึ่ง หมอก็บอกจะหนูจะสูงได้ถึง 160 ซม. เพราะร่างกายยังสามารถเติบโตได้อีก แต่ต้องขยันไปทำ และต้องดูแลตัวเอง พยายามพักผ่อนให้เพียงพอและไม่นอนดึก

มาริโอ้อยากสูงพึ่งหมอยืดกระดูก

หนุ่มหล่อ มาริโอ้ เมาเร่อ บอกถึงสาเหตุหลักที่อยากสูงเพราะ สูงกว่าก็ดีกว่า คนที่สูงมากกว่าแล้วจะได้เปรียบโดยเฉพาะเรื่องงานของตนเองด้วย นอกจากนี้ยังกล่าวถึงการยืดกระดูกของตนเอว่า

"มันไม่ได้เห็นผลแบบว่ายืดสูงขึ้น 5 เซนภายในอาทิตย์เดียว มันใช้เวลาแล้วเราก็ต้องออกกำลังกาย ต้องกินนม นอนพักผ่อนให้เป็นเวลา ดูแลสุขภาพด้วยน่ะครับ ตอนนี้ก็สูงขึ้นมาเซนนึงแล้ว ก็จาก 178 เป็น 179-180 ก็พอใจครับ"

"ไม่เจ็บครับ เป็นฝังเข็มแล้วก็เหมือนยืดๆ อะไรแบบนี้ครับ เป็นเครื่องดึงขึ้นไปนอน เป็นเครื่องยืดกระดูกครับ"

"ไปคลีนิคบ่อยๆ ออกกำลังกาย เล่นฟิตเนส กินแคลเซียม นอนให้เพียงพอต้องกินนม อยากจะสูงไปเรื่อยๆ จนกว่าจะหยุดครับ สูง 1 เซนใช้เวลาเป็นเดือนเหมือนกันครับ ต้องเล่นฟิตเนสด้วยคร้าบ"

การทำงานของเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor ใช้หลักการขยายช่องว่างระหว่างข้อต่อของเรา โดยเมื่อช่องว่างระหว่างข้อต่อเหล่านี้ได้ขยายออก จะทำให้กระดูกของเราสามารถเจริญเติบโตได้มากขึ้นในแนวดิ่ง ส่งผลให้เรามีความสูงมากขึ้นนั่นเอง

หลักการนี้เป็นหลักการเดียวกันกับการ Stretch ของร่างกายเวลาเล่นกีฬาที่ต้องกระโดดยืดตัวให้สุดเช่น บาสเก็ตบอลและวอลเลย๋บอล นักกีฬาประเภทนี้จะมีการกระโดด Stretch ร่างกายอยู่บ่อยๆ จึงทำให้ช่องว่างระหว่างข้อต่อขยายมากกว่าคนปกติ ดังนั้นนักกีฬาเหล่านี้จึงตัวสูงใหญ่กว่าคนทั่วไปนั่นเอง

ช่องว่างระหว่างข้อต่อของคนเรานั้นมีถึง 37 ช่อง หากแต่ละช่องยืดออกเพียง 0.1 เซนติเมตร เราก็สูงขึ้นถึง 3.7 เซนติเมตรแล้ว และถ้ายืดออกได้ 0.2 เซนติเมตร เราจะสูงขึ้นถึง 7.4 เซนติเมตรเลยทีเดียว

นอกจากนี้การรักษาหลังคด หลังโก่งหรือขาโก่ง ด้วยเครื่องยืดกระดูกยังส่งผลให้เราสามารถสูงขึ้นจากการที่กระดูกกลับมาตรงได้อีก โดยบางคนสูงได้ถึง 3-5 เซนติเมตรเลยทีเดียว เครื่องยืดกระดูกจึงเป็นนวัตกรรมเพิ่มความสูงที่ดีที่สุดในขณะนี้

คุณสมบัติของเครื่องยืดกระดูก Bone Tractor

เครื่องยืดกระดูกเพิ่มส่วนสูงสีส้ม

 • น้ำหนัก 20 กิโลกรัม
 • กว้าง 34 เซนติเมตร ยาว 160 เซนติเมตร สูง 56 เซนติเมตร
 • รับน้ำหนักได้ถึง 150 กิโลกรัม
 • ผู้ใช้งานต้องมีส่วนสูงระหว่าง 145 เซนติเมตร ถึง 185 เซนติเมตร
 • มีคุณสมบัติในการเพิ่มความสูง เพิ่มส่วนสูง ทำให้ขาเรียวยาว สวยเข้ารูป บุคลิกภาพดีขึ้น
 • รักษาอาการหมอนรองกระดูกเสื่อม หมอนรองกระดูกทับเส้นประสาท
 • รักษาอาการกระดูกคด กระดูกสันหลังโก่ง ขาโก่ง ปวดหลัง

วิธีการใช้เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor

เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor ใช้งานง่าย เพียงวันละ 1-2 ครั้ง ครั้งละ 10-15 นาที ก็เพียงพอที่จะได้รับประโยชน์ในการเพิ่มความสูงและรักษาโรคเกี่ยวกับกระดูกได้อย่างเต็มที่ ขั้นตอนการใช้เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor มีดังนี้

 • ก่อนใช้งานควรทำการวอร์มร่างกายเบาๆ เหมือนกับก่อนออกกำลังก่อนเพื่อให้ร่างกายยืดหยุ่น
 • ตั้งเครื่องยืดกระดูกให้พร้อมใช้งาน
 • นอนหงายบนเครื่องยืดกระดูก สอดขาเข้าไปในที่ล็อกและทำการล็อคส่วนลำตัวและศีรษะให้เรียบร้อย
 • ค่อยๆ หมุนตัวปรับแรงดึง ซึ่งจะค่อยๆ ยืดออกและดึงส่วนล่างของลำตัวออกไป โดยหมุนจนกระทั่งรู้สึกตึงสบาย พอดีๆ จึงหยุด
 • นอนทิ้งไว้ประมาณ 10-15 นาทีก็เพียงพอกับการใช้เครื่องยืดกระดูก 1 ครั้ง
 • ควรใช้เครื่องยืดกระดูกในช่วงเวลาก่อนนอนจะเห็นผลสูงสุด
 • ใช้เครื่องยืดกระดูกเป็นประจำวันละ 1-2 ครั้ง
 • รับประทานอาหารที่มีส่วนช่วยเพิ่มความสูง เช่น นม แคลเซียม หรืออาหารเสริมเพิ่มความสูงค่ะ แล้วนอนแต่หัวค่ำ เพื่อประโยชน์สูงสุด
ถ้าต้องการเพิ่มความสูง อยากสูง 180
ถ้าอยากเป็นแอร์โฮสเตส นักบิน ดารา นายแบบ นางแบบ พริตตี้
ถ้าไม่อยากเตี้ยกว่าแฟนตัวเอง
ถ้าอาหารเสริมเพิ่มความสูง ยังมีประสิทธิภาพไม่พอ
ถ้าอยากเพิ่มความสูงด้วยวิธีที่ปลอดภัย 1000% ไม่มีการกินยา ไม่มีผลข้างเคียง
ถ้าอยากดูดีขึ้น บุคลิกภาพดีขึ้น เปลี่ยนแปลงชีวิตตัวเองให้ดีขึ้น
ถ้านี่คือความลับในการเพิ่มความสูงของดาราที่ได้ผลจริง
เครื่องยืดกระดูก Bone Tractor เท่านั้น ที่ให้คุณได้ขนาดนี้
สนใจสินค้าติดต่อ เคน : 08-8970-9617

Tag สินค้า

ใช่ช่องว่างแบ่ง tags. ใช้ single quotes (') สำหรับคำพูด.